các lưu ý khi dùng bơm nước chìm giếng khoan

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt hiệu quả' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 15/6/17.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  bơm nước giếng khoan là thiết bị máy bơm nước được xài nhiều ở các vùng nông thôn. Nơi xài nguồn nước ngầm từ lòng đất để sinh hoạt, tưới tiêu…

  máy bơm nước có thể được lắp đặt trực tiếp tại nơi miệng giếng (đường ống nước nối từ mạch nước ngầm nên trên mặt đất). và kinh doanh nước cho tất cả mọi nơi qua hệ thống đường ống.

  Tùy theo mạch nước ngầm nông hay sâu mà người dùng các mẫu bơm nước giếng khoan là khác nhau.
  [​IMG]
  Tham khảo : may bom chim hoa tien Lishiba 5.5hp

  các ĐẶC ĐIỂM CỦA DÒNG bơm nước GIẾNG KHOAN

  1. LƯU Ý KHI chọn lọc máy bơm GIẾNG KHOAN

  Mạch nước ngầm cũng như dòng sông vậy, nơi chảy nhanh, nơi chảy chậm. Vì vậy trước khi lắp ráp máy cần phải xác định xem lượng nước ở chỗ đặt máy bơm có nhiều không, bơm nước có dễ dàng không và phải khoan sâu bao nhiêu?..

  Đã có rất nhiều gia đình khoan phải đá, hoặc là khoan trúng nguồn nước sâu nhất khiến việc lấy nước vô cùng khó khăn.

  Ngoài ra, còn phải xác định mức độ nước cần dùng trong để chọn lọc bơm nước có công suất phù hợp.

  Nếu xài nước giếng khoan, bơm lên bể lọc để phục vụ cho sinh hoạt: tắm rửa, giặt rũ… thì công sử dụng cái máy bơm công suất không to ¼ ngựa.
  Nếu mực nước trung bình sâu khoảng 8 m trở lại, thì có thể làm tốt sử dụng mẫu máy bơm nước ngang.
  Nếu ứng dụng nước giếng khoan để phục vụ cho các công trình cần bơm đẩy không thấp, như những nhà cao tầng, công trình kiến trúc công cộng có nồng độ cao… thì dùng trong máy bơm nước hỏa tiễn. cái bơm nước giếng khoan có thể chịu ăn mòn tốt ở những vùng có nồng độ PH không thấp. bơm nước hỏa tiễn sẽ bơm được nguồn nước có nồng độ sâu 30 m.
  máy bơm nước chuyên dụng là cái phù hợp nhất nếu phải sử dụng đến mạch nước ngầm sâu 60m. những mẫu máy bơm nước chuyên dụng bao gồm: máy bơm chìm, bơm sử dụng khí nén…

  2. LƯU Ý lắp ráp máy bơm nước GIẾNG KHOAN

  Hầu hết người sử dụng đều ráp đặt bơm nước giếng khoan ngay trên miệng ống trên mặt đất. Để tăng áp lực nguồn nước, khiến nước bơm mạnh hơn.

  Nhưng có một điểm bất lợi là vị trí giếng khoan không phải lúc nào cũng thuận lợi. Có các vị trí rất xa nguồn điện, hoặc xa nơi sử dụng… Vì vậy cần phải bố trí máy ở các điểm thích hợp.

  Nếu vị trí giếng khoan ở ngoài trời xa nơi dùng trong. Thì nên để rời. sử dụng xong có khả năng tháo và mang đi cất. Nếu lắp chết máy tại chỗ thì cần phải xây mái che để máy không bị ngấm nước mưa…

  Lưu ý: lắp chết máy tại chỗ thì việc sửa chữa khi máy gặp sự cố có thể vô cùng khó khăn. Vì vậy cần phải bảo đảm đặt máy ở nơi an toàn nhất, ít ảnh hưởng bởi các sự cố bên ngoài. Đảm bảo bơm nước giếng khoan ứng dụng hết tuổi thọ mà hoàn toàn không phải sửa chữa.

  Công Ty máy bơm chìm hỏa tiễn Galaxy 4 in nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site giá máy bơm điện thả chìm Dongyin 1hp : thcgroup.vn
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này