Tan Huynh Chau chỉ dẫn máy bơm nước tại những giếng khoan trên 9 m

Thảo luận trong 'Mua bán - Rao vặt hiệu quả' bắt đầu bởi qwerty.seoer1, 12/6/17.

 1. qwerty.seoer1
  Offline

  qwerty.seoer1 New Member

  Tham gia ngày:
  9/3/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Việc khai thác nước từ nguồn nước giếng khoan, giếng đào đã không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam để xài cho sinh hoạt & hoạt động sản xuất thường ngày. Nắm bắt được xu hướng này, tập đoàn HTH xin được hướng dẫn cách bơm tại các giếng khoan trên 9m.

  Muốn máy bơm nước ở những giếng khoan có chiều sâu trên 9m, chúng ta cần xài bộ hút sâu (bộ phận tạo hút chân không). Người dân miền Bắc thường gọi là củ giếng khoan. những người thợ khoan giếng đã sáng chế ra bộ phận hút sâu này (sản phẩm hàng Việt Nam, chất lượng cao của nước ta) vào khoảng năm 1998.
  [​IMG]
  Tham khảo : bang bao gia may bom hoa tien Lishiba
  Nếu đường kính của những giếng khoan hướng dẫn khiêm tốn, bé hơn 11mm thì ta có thể làm tốt không thể hạ bơm chìm xuống được, hơn nữa mặt nước tĩnh lại lớn hơn 9m thì các dòng bơm chân không này thì không thể hút được. Lúc bấy giờ, ta phải xài tới bộ phận hút sâu.

  Nguyên lý hoạt động của bộ phận hút sâu cũng khá giản đơn. Trước hết, ta cần phải lắp một gion cao su làm kín khoảng không giữa thành trong ống giếng & mặt ngoài ống hút tại vị trí mà từ đó sẽ hút được nước lên. Sau đó chúng ta có thể làm tốt trích một phần nước từ đâu ra của bơm đưa vào khoảng không này. Còn ống hút thì sẽ lắp thêm một van một chiều ở dưới chỗ gion cao su. Bên cạnh đó tại vị trí này có một thiết bị có miệng thu bé và các khe hẹp thông với khoảng không phía trên của gion không thấp su.
  [​IMG]
  Tham khảo : báo giá máy bơm điện chìm Dongyin
  Trong quá trình, bơm nước hoạt động có khả năng xuất hiện một vòng tuần hoàn nước từ bơm nước vào phần trên ống giếng rồi qua các khe hẹp vào ống hút đi lên bơm. Khi dòng nước này đi qua miệng thu nhỏ của ống hút tại vị trí này có thể hút nước từ bên dưới van một chiều thứ hai (gần giống dòng khí hút sơn lên trong các bình phun sơn). và kết quả là mực nước trong ống hút lên không thấp & bơm được.

  Ở vùng Bắc Bộ, người ta hay dùng trong củ giếng khoan. Củ giếng này có thể được lắp ráp xuống dưới giếng, chìm sâu trong nước thì càng tốt. Dụng cụ này hoạt động dựa trên nguyên lý tương tự bộ phận tạo hút chân không của các máy bơm nước ly tâm tự mồi, tính từ van của củ giếng lên tới đầu bơm sau khi mồi đầy nước, lúc khởi động bơm, nước có thể làm tốt được bơm ngay về giếng qua kim phun của củ hút sâu, bơm vào sáo hút tạo ra độ hút chân không để hỗ trợ kéo nước từ giếng từ dưới van một chiều lên, lượng nước này theo tuần hoàn mà được bơm bơm qua van điều áp để ứng dụng.

  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site bảng báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy : thcgroup.vn
  MST : 0303145501
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này